Tư vấn mua máy rửa chén cao cấp

5 (100%) 2 votes

Tôi cần tư vấn mua máy rửa chén cao cấp là câu hỏi mà nhân viên kinh doanh của chúng tôi đã nhận được khá nhiều trong suốt thời gian bán hàng, chăm sóc khách hàng, vậy nên hôm nay chúng tôi làm bài viết khá chi tiết này để gửi đến tất cả những ai đã, đang và sắp có như cầu mua máy rửa chén để quý vị có một cái nhìn tổng quát nhất về các tiêu chí lựa chọn một chiếc máy rửa chén ưng ý và phù hợp nhất cho không gian cũng như hiệu suất sử dụng của gia đình mình.

Tư vấn mua máy rửa chén cao cấp

1. Chủng loại

2. Dung tích

3. Đô ồn

4. Chương trình rửa

5. Đánh giá năng lượng

1. Chủng loại

Nguyên lý hoạt động của máy rửa chén là sử dụng công nghệ phun nước và tạo dòng xoáy để rửa, sau đó sấy khô ngay khi vừa kết thúc quy trình rửa. Hệ thống xả nước nóng lần cuối sẽ làm sạch, và giúp chén bát trắng sáng, vệ sinh hơn.Trên thị trường hiện nay, theo cách lắp đặt, máy rửa chén được chia làm 2 loại bao gồm máy rửa chén âm tủ và máy rửa chén độc lập. Bạn cần dựa vào thiết kế phòng bếp hiện có của gia đình mình để chọn được máy rửa chén có cách lắp đặt phù hợp.

2. Dung tích

Căn cứ vào nhu cầu và khả năng tài chính để lựa chọn dung tích máy rửa chén cao cấp thích hợp. Một chiếc máy rửa bát để bàn có chi phí thấp hơn nhưng lại rửa được ít bát đĩa hơn (tối đa 15 món đồ). Trong khi những loại thông thường khác có thể rửa được tới 60 món chén đĩa – ly tách cùng lúc.

3. Độ ồn

Độ ồn cũng là một trong những tiêu chí bạn cần quan tâm khi chọn mua máy rửa chén cao cấp. Hầu hết các máy cũ có độ ồn khi vận hành là 65-70 dexiben (dB), gây khó chịu trong không gian nhỏ hẹp, nhất là khi bếp đặt gần phòng ngủ. Những loại máy mới có hệ thống giảm xóc, sử dụng bộ lọc thay vì mài đồ ăn thừa, độ ồn giảm xuống mức dưới 40 dB. Tuy nhiên, bạn phải tự làm sạch các bộ lọc thường xuyên.

Tư vấn mua máy rửa chén cao cấp

 

4. Chương trình rửa

Do vật dụng nấu khá đa dạng, một chiếc máy rửa chén có ít nhất 3 chế độ rửa: rửa thường cho chén bát, ly tách, muỗng đũa thông thường; rửa tăng cường khi đồ dùng nhiều dầu mỡ bám khô, và chế độ rửa nồi chảo để tăng khả năng làm sạch thích hợp.

5. Đánh giá năng lượng

Mức đánh giá năng lượng tỷ lệ nghịch với điện năng tiêu thụ. Mức đánh giá càng cao thì điện năng tiêu thụ càng ít đồng nghĩa với việc bạn sẽ giảm được chi phí. Có các mức đánh giá từ A đến A+++. Bạn nên tham khảo thông số này của thiết bị mà bạn đang quan tâm từ đơn vị cung cấp trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Thật tuyệt vời với tư vấn mua máy rửa chén cao cấp đã miêu tả rất đầy đủ các tiêu chí để bạn có thể chọn được một chiếc máy rửa bát phù hợp với không gian cũng như sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn.

Nguồn : osm.com.vn

Leave a Reply