Ưu điểm của máy rửa chén Bosch nhập khẩu

5 (100%) 1 vote

Máy rửa chén đã trở thành một thiết bị quan trong trong căn bếp của nhiều gia đình, nhất là với những gia đình ở thành phố có điều kiện. Máy rửa chén của Bosch được nhiều người lựa chọn. Vậy tại sao máy rửa chén Bosch lại được nhiều người lựa chọn? Nó có gì nổi bật mà lại thu hút như thế. Nội dung bài viết dưới đây cho bạn câu trả lời.

Ưu điểm của máy rửa chén Bosch nhập khẩu

Giới thiệu về Bosch

Bosch là thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp với những sản phẩm như máy hút mùi, máy rửa chén, máy giặt sấy , bếp từ, lò nướng,… Đây là thương hiệu hàng đầu bởi các sản phẩm với hiệu suất sử dụng số một.

Ưu điểm của máy rửa chén Bosch nhập khẩu

Máy rửa chén Bosch được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu với mẫu mã đẹp, kiểu dáng sang trọng, chất lượng vượt trội. Thiết bị của Bosch luôn được áp dụng những công nghệ hàng đầu, tối ưu đến từng chi tiết, trang bị nhiều tính năng ưu việt mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

Thiết kế máy rửa chén độc lập và âm tủ phù hợp với nhiều thiết kế nhà bếp Việt. Chất liệu inox cao cấp của vỏ máy không chỉ cho bạn cái nhìn sang trọng về sản phẩm mà còn giúp bạn dễ dàng trong việc vệ sinh.

Máy rửa chén âm tủ được thiết kế lắp âm với tủ bếp cho căn bếp của bạn trở nên sang trọng, hiện đại với độ thẩm mĩ được các nhà thiết kế đánh giá cao. Đối với gia đình có không gian bếp hạn chế thì đây là giải pháp tuyệt vời cho căn bếp của bạn. Tuy nhiên, điểm hạn chế của nó chính là ở giá thành của máy cao hơn dòng máy độc lập và thiết kế vị trí đặt cho máy cần cẩn thận phù hợp.

Máy rửa chén độc lập được thiết kế đặt độc lập giúp bạn linh hoạt trong việc lựa chọn vị trí đặt máy. Bạn có thể để thiết bị ở vị trí bạn muốn và thay đổi vị trí của máy dễ dàng. Đây là giải pháp cho những gia đình đã có tủ bếp trước và phù hợp với nhiều thiết kế nhà bếp Việt Nam. Chính vì thế, máy rửa chén độc lập Bosch được nhiều người sử dụng và lựa chọn.

Máy rửa chén Bosch tiết kiệm và sinh thái

Ưu điểm của máy rửa chén Bosch nhập khẩu

VarioSpeed Plus tiết kệm thời gian lên 3 lần với việc làm khô và sạch tối ưu

Bạn có thể sử dụng chức năng VarioSpeed Plus để chương trình làm sạch và sấy khô chén đĩa trong thời gian ngắn nhất có thể. Chỉ cần nhấn một nút, thời gian rửa của chương trình rút ngắn đến 66%, trong khi hiệu quả làm sạch của chương trình được đảm bảo. Chức năng tuyệt vời này thích hợp với bất cứ chương trình rửa nào của máy khi bạn muốn nhanh làm sạch chén đĩa như các bữa tiệc gia đình hoặc sinh nhật

Bộ trao đổi nhiệt đảm bảo nhiệt độ của nước để chăm sóc chén đĩa

Máy rửa chén được Bosch trang bị bộ trao đổi nhiệt đảm bảo an toàn cho chén đĩa, các ly cốc thủy tinh hay đồ rửa được làm từ chất liệu cao cấp dễ vỡ. Với nguyên lý hoạt động nước được làm nóng từ trước trong bể xả, tránh sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ. Nhờ đó, chén đĩa không chỉ được làm khô trong điều kiện vệ sinh, mà nó còn cho bạn sử dụng cho các giai đoạn rửa tiếp theo của chương trình rửa, giúp bạn tiết kiệm được một lượng năng lượng đáng kể.

HalfLoad tiết kiệm thời gian, điện và nước.

Bạn sẽ không cần chờ đến khi máy rửa chén được xếp đầy mới khởi động chương trình. Bây giờ, bạn có thể khởi động chương trình với một lượng nhỏ chén đĩa mà không cần phải lo lắng sẽ lãng phí nước, điện. Chương trình sẽ tự động điều chỉnh nước và thời gian thích hợp với số lượng chén đĩa, và bạn có thể xếp chén đĩa ở cả hai giàn rửa

ActiveWater: ít nước và điện hơn, hiệu quả làm sạch vượt trội

Công nghệ ActiveWater tiên tiến hàng đầu cho hiệu quả tối đa trong việc làm sạch với sức mạnh tối ưu tối đa trong từng giọt nước. Nước và năng lượng được tiết kiệm từ kết quả của một hệ thống được thiết kế chính xác nhằm phân bố nước mục tiêu, tối ưu hóa công nghệ lọc, tăng nhiệt nhanh hơn với hiệu quả bơm cao hơn. Tất cả những yếu tố này cho dòng nước tốt hơn để kết quả rửa hoàn hảo hơn.

EcoSilence mạnh mẽ, bền bỉ, yên tĩnh hơn và hiệu quả hơn

Động cơ EcoSilence được cấp bằng sáng chế đảm bảo cho máy rửa chén hoạt động cực kỳ yên tĩnh và tiết kiệm năng lượng. Không giống với các động cơ thông thường, máy rửa chén Bosch với động cơ hoạt động không có bàn chải giúp giảm ma sát. Đây cũng là lý do tại sao máy rửa chén Bosch hoạt động yên tĩnh và sử dụng ít năng lượng. Với bất cứ chương trình và tính năng nào bạn lựa chọn thì động cơ luôn giúp máy đạt hiệu quả sử dụng tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Hiệu suất hoạt động cao với máy rửa chén Bosch

Thiết lập thời gian bắt đầu chương trình dễ dàng

Nhờ chức năng hẹn giờ trễ, bạn có thể thiết lập chương trình đã chọn và sau đó cài đặt thời gian bắt đầu chương trình. Tính năng này giúp bạn thuận tiện hơn trong việc sử dụng máy, bạn có thể bắt đầu chương trình bất cứ lúc nào trong ngày khi đang trong thời gian làm việc, hay vào thời gian ban đêm. Sau khi bạn thiết lập chương trình và tính năng, thời gian còn lại hiển thị trên màn hình hiển thị. Kết thúc chương trình máy tự động ngắt.

Bộ cảm biến điều chỉnh nước theo bát đĩa , tiết kiệm nước và điện tối đa

Được thiết lập bộ cảm biến để tối ưu hóa việc rửa chén.  Bộ cảm biến tự động cảm biến độ bẩn của bát đĩa để điều chỉnh và phân phối nước cần thiết để làm sạch chén đĩa. Nước và điện được kiểm soát, điều chỉnh nhiều lần trong quá trình rửa và kiểm soát sự mài mòn của chén đĩa để đảm bảo hiệu quả làm sạch hoàn hảo và tiết kiệm điện và nước tối đa ngay cả khi máy được xếp đầy chén đĩa hoặc một phần.

Ưu điểm của máy rửa chén Bosch nhập khẩu

Intensive Zone Làm sạch nồi to và chảo hoàn hảo

Trong một chương trình rửa, bạn có thể làm sạch những vật dụng khác nhau với những mức độ bẩn khác nhau ví dụ như những nồi, chảo có nhiều bẩn ờ giàn dưới, thủy tinh và sành sứ ở giàn trên. Khi tính năng được kích hoạt giàn dưới của máy được làm sạch với nhiều nước hơn (với áp suất của nước tăng lên 20%), đồng thời giàn rửa trên được làm sạch nhẹ nhàng.

AquaStop đảm bảo an toàn

Hệ thống AquaStop được sử dụng trong máy rửa chén của Bosch đảm bảo máy rửa chén của bạn chống tràn hoàn hảo. Hệ thống kép kín cảm biến tự động ngắt máy khi có dấu hiệu của sự rò rỉ hoặc tràn nước, bảo vệ máy của bạn. Máy được đảm bảo 100% suốt đời với AquaStop.

Chương trình rửa tự động cho kết quả làm sạch tối đa

Tất cả các chương trình tự động đảm bảo kết quả làm sạch hoàn hảo với mức tiêu thụ điện nước ít nhất. Dựa trên bộ điều khiển cảm biến, các chương trình tự động điều chỉnh các thông số của chương trình rửa. Tiêu thụ nước, nhiệt độ và thời gian rửa được xác định chính xác theo số lượng chén đĩa và mức độ bẩn. Nhờ đó, bạn có thể có được kết quả tốt nhất trong khi tiết kiệm nước và năng lượng tối đa. Hầu hết các máy rửa chén Bosch được trang bị ít nhất từ 1 đến 3 chương trình tự động.

Máy rửa chén Bosch với độ linh hoạt tối đa

Ưu điểm của máy rửa chén Bosch nhập khẩu

Giàn rửa thứ 3 dành riêng cho thìa dĩa

Máy rửa chén Bosch tốt nhất có nhiều không gian bên trong hơn với giàn rửa thứ 3 dành cho thìa dĩa (thay thế giỏ dao kéo) và có các khe hở cho các phụ kiện như muỗng, cốc cà phê. Với giàn rửa thứ 3 linh hoạt thêm không gian cho bạn không gian xếp tới 14 bộ chén đĩa theo tiêu chuẩn Châu Âu trong máy 60cm và 10 bộ chén đĩa trong máy 45cm.

Điều chỉnh chiều cao giàn rửa dễ dàng ngay cả khi đầy

Hệ thống điều chỉnh vị trí giàn rửa trên. Với RackMatic 3 mức độ được thiết kế phù hợp với nội thất của máy. Hệ thông cho bạn điều chỉnh 3 mức chiều cao khác nhau và vị trí đang đặt thay đổi dễ dãng ngay cả khi giàn đã được xếp đầy. Thiết kế giá đỡ dành riêng cho cốc dài, ly thủy tinh có cuống dài trong giàn rửa dưới để bảo vệ kính của bạn.

Màn hình TFT hiện đại

Màn hình TFT đa màu cải thiện đáng kể chất lượng sử dụng, cung cấp một cái nhìn tổng quan về thông tin chương trình và quá trình, thời gian còn lại, điện &nước, và tiết kiệm năng lượng của chương trình rửa. Màn hình hiển thị màu với độ phân giải tuyệt vời cung thông tin một cách trực quan dễ dàng cho bạn đọc dữ liệu ở bất cứ vị trí nào, thậm chí là ở một góc độ cao. Ngoài ra, màn hình còn cung cấp cho bạn các mẹo hữu ích hỗ trợ bạn trong việc chọn chương trình và thông tin hữu để sử dụng máy được tối ưu hoàn hảo.

Máy rửa chén Bosch, thiết kế cho sức khỏe con người

Chức năng HygienePlus được trang bị trong máy rửa chén Bosch mang lại hiệu quả diệt sạch vi khuẩn hoàn hảo. Nhờ vào việc gia tăng nhiệt độ trong quá trình rửa và làm khô, chức năng này giúp cho chén đĩa không chỉ làm cho chén đĩa được sạch hoàn toàn mà còn hoàn toàn khử trùng đến vô trùng. Đây là giải pháp lý tưởng cho gia đình có trẻ nhỏ hay gia đình có người mẫn cảm dễ bị dị ứng.

Ưu điểm của máy rửa chén Bosch nhập khẩu

SuperSilence hoạt động yên tĩnh với hệ thống điều khiển động cơ điện tử và nhiều giải pháp để giảm tiếng ồn, đảm bảo thiết bị hoạt động với độ ồn cực thấp (40-45dB) chỉ như cuộc trò truyện thì thầm. Nhờ đó, sinh hoạt hàng ngày của gia đình bạn sẽ không bị ảnh hưởng.

Công nghệ bảo vệ kính nhẹ nhàng làm sạch và làm khô với tất cả các loại kính. Vì kính, thủy tinh là những vật liệu dễ vỡ và dễ bị ăn mòn kính. Máy rửa chén Bosch giải quyết các vấn đề đó nhờ công nghệ bảo vệ kính thường xuyên điều chỉnh độ cứng của nước. Nhờ đó, các vật dụng có chất liệu từ kính và thủy tinh luôn được chăm sóc nhẹ nhàng, đặc biệt trong một điều kiện thích hợp nhất.

Trên đây là ưu điểm của máy rửa chén Bosch nhập khẩu. Ngoài ra, mỗi model máy khác nhau trong series khác nhau có những tính năng và điểm khác nhau, nhưng tất cả đều đảm bảo hiệu quả làm sạch hoàn hảo của thiết bị. Hi vọng nội dung bài viết có ích với bạn, là một tham khảo hữu ích trong việc bạn chọn lựa thương hiệu và sản phẩm để phục vụ cuộc sống của bạn và gia đình. Quý khách có thể kham khảo thêm các model máy rửa chén mới nhất tại đây.

Leave a Reply